Siêu thị rượu ngoại

GLENMORANGIE A TALE OF THE FOREST 700ml

Liên hệ báo giá
  • Mã sản phẩm
  • : 01WB-GLE2405
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • :
  • Thể tích (ml)
  • :
  • Kích thước
  • :
Hết hàng

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Sản phẩm cùng loại

 

Chi tiết sản phẩm

 

Tươi tốt và có mùi thảo mộc mời gọi, Glenmorangie A Tale of the Forest là loại rượu whisky đầu tiên của Glenmorangie được chế tác từ lúa mạch nung cùng với các loại thực vật trong rừng.

Lấy cảm hứng từ kỳ quan thiên nhiên luôn thay đổi mà anh gặp phải khi lang thang trong khu rừng gần nhà, Giám đốc Sáng tạo Rượu Whisky của Glenmorangie, Tiến sĩ Bill Lumsden, đã mang về một phương pháp sấy lúa mạch cổ xưa bằng thực vật. Trong trường hợp này, anh chọn quả bách xù, vỏ cây bạch dương và hoa thạch nam.

Gợi lên mùi hương, âm thanh và khung cảnh của khu rừng, loại mạch nha đơn cất bao quanh các giác quan của bạn với hương thơm của cây thông, cây bách xù và rau mùi, quyện với những làn khói. Sau đó, hương vị của bạch đàn xanh đậm, được thắp sáng bởi những tia cam đắng, trôi đến một kết thúc chậm rãi, nhẹ nhàng của gỗ sồi.

Vị đậm đà, thơm ngát của rượu whisky đã truyền cảm hứng cho họa sĩ minh họa Pomme Chan mơ về khu rừng kỳ ảo của riêng mình. Để tôn vinh hương vị rượu whisky, tác phẩm nghệ thuật của cô được trưng bày trên bao bì rượu whisky.

Giới Thiệu

Glenmorangie A Tale of The Forest, một loại rượu whisky được sinh ra từ hàng nghìn chuyến đi trong rừng.

Luôn bị mê hoặc bởi cảnh sắc, âm thanh và mùi vị của những khu rừng quê hương mình, Tiến sĩ Bill Lumsden, giám đốc sáng tạo của Glenmorangie, đi bộ qua khu rừng gần nhà. Và thỉnh thoảng anh ấy lại nhận thấy điều gì đó mới mẻ, cho dù đó là mùi thơm của cơn mưa đêm trước hay tiếng lá xào xạc theo một cách đặc biệt.

Bị thu hút bởi ý tưởng về một loại rượu whisky ngập tràn mùi hương, khung cảnh và âm thanh của khu rừng, Tiến sĩ Bill quay trở lại phương pháp sản xuất bia kiểu cũ sử dụng các loại thực vật như quả bách xù, vỏ cây bạch dương và hoa thạch nam.

Kết quả là một loại mạch nha đơn cất tươi tốt và sâu lắng như chính khu rừng. Hương thơm của cây thông, cây bách xù và rau mùi hòa quyện với chút khói. Hương bạch đàn xanh đậm, được làm sáng lên bởi những chùm cam đắng, dẫn đến một kết thúc chậm rãi, nhẹ nhàng của gỗ sồi.

Đó là một loại rượu whisky bao bọc và làm ngạc nhiên các giác quan của bạn. Hãy tận hưởng hương thơm sâu thẳm của khu rừng và để hương vị lan tỏa khắp vòm miệng của bạn.

 
 
Có thể làm được, không nhất thiết phải làm được. Dành cho những người uống rượu gin đang tìm kiếm một giải pháp thay thế. Chắc chắn sẽ rất hợp với một ly cocktail.
Mũi:  Ở mũi, ban đầu là hương trái cây dày dễ chịu đặc trưng của Glenmorangie trên quả lê, quả mơ và quả cam. Tuy nhiên, theo thời gian, các loại thực vật được sử dụng chắc chắn sẽ được thêm vào, tạo cho nó một chút rượu gin, cũng như lá thông và quả dại. 
Nếm: Ở đây cũng vậy, hương rừng đặc biệt, thảo mộc bắt đầu từ hương trái cây dịu nhẹ, dạng kem. Thật không may là lạ.
Hoàn thành: Khá ngắn, có cồn và cay.

Sản phẩm cùng loại