Siêu thị rượu ngoại

Nguồn gốc lịch sử rượu Meukow Cognac

Rượu ngoại Meukow thuộc dòng rượu Cognac nổi tiếng của Pháp, trên thế giới hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất dòng rượu Cognac. Nhưng chỉ có đất đai, khí hậu của vùng Cognac của Pháp mới tạo ra được những trái nho đặc sắc để làm ra rượu Cognac thượng hạng.Với những mẻ rượu đầu tiên được chưng cất từ nằm 1947 - cho đến nay nguồn gốc lịch sử Cognac Meukow đã có bề dày lịch sử phát triển thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm .

Nguồn gốc lịch sử rượu Baron Otard

Thương hiệu Otard có lẽ là hãng rượu ngoại mà không có quý ông đam mê rượu mà không biết tới. Hiện dòng Baron Otard đang được thế giới và Việt Nam cực kỳ ưa chuộng. Nhờ vào những năm tháng để làm nên nguồn gốc lịch sử rượu Baron Otard như bây giờ. Hãy cùng chúng tôi quay ngược thời gian đi tìm những giọt rượu quý.

Nguồn gốc lịch sử rượu Courvoisier

Courvoisier là nhà sản xuất cognac duy nhất kiểm soát toàn bộ quy trình từ thu hoạch nho cho đến đóng chai bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất nhỏ trong vùng, đây là những người đã cung cấp nho cho hãng từ thế hệ này qua thế hệ khác. Như vậy, họ có thể đảm bảo luôn luôn giữ được chất lượng hảo hạng. Mục đích chính là làm sao pha chế cognac mà vẫn giữ được hương vị như cũ qua các năm, đây là những hương vị hiếm có so với các nhà sản xuất khác – những người tạo ra các loại rượu pha chế khác nhau theo từng

Nguồn gốc lịch sử rượu Martell

Thuộc thương hiệu đến từ nhà sản xuất rượu Cognac lâu đời nhất thế kỷ, nguồn gốc lịch sử rượu Martell đang chiếm lĩnh thị trường với tuổi đời gần 300 năm . Một dòng rượu quý thích hợp cho việc biếu tặng những người quan trọng và sử dụng trong sự kiện có ý nghĩa. Martell Cognac đích thị là dành cho bạn.

Nguồn gốc lịch sử rượu Camus

Camus là thương hiệu rượu đầu tiên khi được truyền đời qua 5 thế hệ gia đình, mà không phải đến từ nhiều công ty khác nhau mua lại như các dòng rượu khác. Để hiểu hơn về nguồn gốc lịch sử rượu Camus hãy cùng tôi quay ngược trở lại thời gian, gặp người sáng lập ra thương hiệu để hiểu tại sao cái tên Camus lại nổi tiếng như vậy.

Nguồn gốc lịch sử rượu Remy Martin

Vào thời 1957, Nữ Hoàng Elizabeth II đã từng thử qua dòng rượu Remy Martin - một loại rượu Pháp được dành riêng cho những bậc quý tộc. Nguồn gốc lịch sử rượu Remy Martin đến nay vẫn thường được người dân Pháp nhắc đến và coi trọng như một dòng rượu quý.

Nguồn gốc lịch sử rượu Hennessy

Thuở sinh thời, dù khá thành công trong vai trò một nhà văn, nhưng cuộc sống của Marguerite Duras lại khốn khổ vì chứng nghiện rượu. Loại rượu yêu thích của Marguerite là Hennessy. Kể cả khi phải ở trong một căn hộ ẩm thấp dột nát ở Paris và trở nên bần cùng, trong tủ của Marguerite luôn để sẵn vài chai Hennessy. Vậy loại rượu này có gì đặc biệt mà lại khiến Marguerite gắn bó đến thế? Để trả lời cho câu hỏi trên hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về dòng rượu này cũng như nguồn gốc lịch sử rượu Hennessy.

Nguồn gốc lịch sử rượu Bisquit

Ngôi nhà của Bisquit được thành lập vào năm 1819 ở trung tâm của Pháp, từ tinh thần của một người đàn ông: Alexandre Bisquit . Trong khi khám phá thế giới, ông đã nghiệm ra rằng "thời gian là những gì bạn làm cho nó". Một  triết lý cuộc sống mà ông đã quyết định để thực hiện cho việc xây dựng của mình. Rượu Bisquit là một sự pha trộn tinh tế của gỗ và các loại gia vị. Kín đáo, tinh tế và hài hòa, là những đặc trưng của rượu được tạo ra bởi hương thơm của trái cây, quả hạnh nhân khô, quế. Sau đây là sơ lược

Nguồn gốc lịch sử rượu Patron

Nhắc đến rượu chắc có lẽ ai cũng biết đến loại rượu Tequila, Tequila đã có từ nhiều thế hệ, nhưng cho đến khi Patron ra mắt vào năm 1989, thì thế giới mới được biết đến loại rượu Tequila với chất lượng cao cấp và thượng hạng.

Nguồn gốc lịch sử rượu Dewar's

Dewar's là một thương hiệu rượu  của whisky Scotch thuộc sở hữu của Bacardi, đồng thời nó cũng là thương hiệu “white label” bán chạy nhất ở Mỹ. Dewar’s là loại rượu whisky Scotch được trao giải nhiều nhất thế giới với hơn 500 huy chương kiếm được trong các cuộc thi quốc tế. Dưới đây là sơ lược về nguồn gốc lịch sử rượu Dewar's.

Nguồn gốc lịch sử rượu Glenmorangie

Một dòng rượu whisky rất đặc biệt hiếm có hiếm có trong các dòng whisky mạch nha Scotland đó chính là rượu Glenmorangie. Có thể nói đây là dòng whisky được nhiều khách hàng thưởng thức đánh giá cao về chất lượng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nguồn gốc lịch sử rượu Glenmorangie này cũng như tại sao nó lại được đánh giá cao như vậy nhé.

Nguồn gốc lịch sử rượu Johnnie Walker

Johnnie Walker là cái tên quá nổi tiếng trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối Rượu Whisky trên toàn Thế giới , trên cả Thương hiệu Cocacola - Johnnie Walker là một thương hiệu rượu Scotch Whisky được sản xuất tại Kilmarnock , Ayrshire _ Scotland . Nó là Thương hiệu phân phối rộng rãi nhất của Scotch Whisky trên Thế giới , được bán trong hầu như mọi Quốc gia và với Doanh số hàng năm hơn 120 Triệu chai . Nguồn gốc lịch sử rượu Johnnie Walker có thể tóm tắt theo bài dưới đây.

Nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine's

Rượu Ballantine’s là loại rượu Whisky rất được ưa chuộng mà đặc biệt là ở Hà Nội. Có thể nói người sành rượu mà cụ thể hơn là thích Whisky không ai là không biết rượu Ballantine’s. Vậy thì có bao giờ bạn thắc mắc nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine’s không? Nếu có thì mời bạn theo dõi tiếp bài viết sau để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine’s nhé.