Siêu thị rượu ngoại

Uống rượu vang đỏ có thể chống điếc

Uống một lượng vừa phải rượu vang đỏ hay aspirin có thể chống điếc và chứng nặng tai do tiếng ồn hay do dùng các loại kháng sinh nào đó, theo các nhà nghiên cứu Mỹ.

Rượu vang giảm nguy cơ ung thư thận

Theo Hãng tin Reuters, các nhà khoa học thuộc Viện Karolinska (Thụy Điển) phát hiện uống rượu vang theo một lượng nhất định có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư thận.

Rượu vang giúp tăng cường trí nhớ

Rượu từ lâu được biết đến như một chất kích thích tới hệ thần kinh. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Scotland đã chứng minh rằng rượu có thể giúp bảo vệ não ở phụ nữ khỏi những rối loạn nhận thức.

6 lý do dể uống rượu vang

Theo một nhà phân tích, Hoa Kỳ gần như sắp vượt qua Pháp và Ý về tổng lượng tiêu thụ rượu vang trong thời gian sắp tới, và với việc cứ 10 chai rượu vang được bán ra trên đất nước này, thì phụ nữ đã mua hơn 6 chai, chúng ta rất vui mừng nói rằng rượu vang có thể làm được những việc sau đây:

Rượu vang - thức uống chống bệnh tật

Trong đời sống hằng ngày, có rất nhiều thực phẩm và thức uống giúp chống lại bệnh tật. Trong đó có rượu vang - một thức uống tưởng như có hại cho sức khỏe của con người. Ngược lại, một cốc rượu vang lại có công dụng tuyệt vời, giúp tránh xa được bệnh tật.

Một số công dụng của rượu vang

Ngoài tác dụng để uống, rượu vang còn có nhiều công dụng khác mà ít người biết đến. Bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

9 tác dụng tốt của rượu vang với sức khỏe phụ nữ

Rượu vang có 9 lợi ích tốt cho phụ nữ. Nó là một sản phẩm luôn gắn liền với cuộc sống con người, nó làm cho con người xích lại gần nhau hơn qua những bữa tiệc đầm ấm. Không những có ý nghĩa tinh thần mà rượu vang còn có rất nhiều lợi ích đối với con người. Dưới đây là một số lợi ích của rượu vang:

Rượu vang có lợi ích cho người nghiện thuốc lá

"Trong thành phần của rượu vang có chứa resveratrol, chất chống oxy hoá cực kỳ hữu hiệu giúp phòng tránh được căn bệnh ung thư phổi, đặc biệt là với những người nghiện thuốc lá", GS Chun Chao, ĐH Kaiser Permanente (California, Mỹ) cho biết.

Uống rượu vang ngừa sâu răng và viêm họng

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Italia cho thấy uống một ly rượu vang nhẹ (vang trắng hoặc vang đỏ) mỗi ngày sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ sâu răng, viêm lợi và viêm họng.

Làm mặt nạ từ rượu vang

Rượu vang từ lâu đã được coi là thứ thảo dược thần kỳ cho sắc đẹp. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số cách làm mặt nạ từ rượu vang, hy vọng sẽ mang lại hiệu quả tuyệt với cho bạn.

Uống rượu vang giúp chống nắng

Các nhà khoa học Tây Ban Nha vừa mới chỉ ra uống rượu hoặc ăn nho là một cách ngăn ngừa cháy nắng hữu hiệu, sau khi họ phát hiện một hóa chất có trong quả nho giúp hạn chế tác hại của ánh nắng lên tế bào da.

Rượu vang tốt cho phụ nữ đứng tuổi

Các nhà nghiên cứu ĐH Y tế công cộng Harvard ở Boston trong một thời báo khoa học công cộng đã chỉ ra rằng trong nhóm phụ nữ sống đến 70 tuổi, những người thường xuyên dùng một lượng rượu vừa đủ khi họ 50 tuổi sẽ có sức khỏe tốt hơn.