Siêu thị rượu ngoại

BRORA 1980 - 40YO Prima & Ultima 700ml

Liên hệ báo giá
  • Mã sản phẩm
  • : 01SW-BRO1980
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 49.4
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :
Hết hàng

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Sản phẩm cùng loại

 

Chi tiết sản phẩm

 

BRORA 1980 - 40YO Prima & Ultima 700ml

Brora 40 Tuổi 1980 2021 Prima & Ultima 70cl. Nhà máy chưng cất Brora đóng cửa vào năm 1983 và rất ít rượu whisky của nó hiện còn lại. Ba thùng Hogsheads của ví dụ tuyệt vời này là thùng cuối cùng trong số các thùng Brora 1980, được chưng cất trong thời kỳ hoàng kim của Peated Brora. Chúng được cất giữ riêng biệt để giữ an toàn và được tập hợp lại cho lần phát hành cuối cùng năm 1980 này. Được đóng chai vào ngày 18 tháng 1 năm 2021, đây là 177 trong số 505 sản phẩm được sản xuất.

Brora là một trong số ít các nhà máy chưng cất đã được hồi sinh. Phần lớn đã được tháo rời, nó đã được xây dựng lại và gần đây đã đưa vào sản xuất trở lại sau khi bị đóng cửa gần bốn thập kỷ. Các loại rượu whisky lịch sử của nó được các nhà sưu tập háo hức săn đón và đưa ra mức giá cực cao tại các cuộc đấu giá.

Trong lịch sử, Brora đã sản xuất rượu whisky nhiều than bùn, nhưng theo Diageo, những loại rượu đóng chai này là rượu whisky được sản xuất ngay trước khi nhà máy chưng cất đóng cửa và ít than bùn hơn. Than bùn nhẹ hơn cho phép các hương vị khác trong Brora, đặc biệt là trái cây tươi và kẹo đôi khi xuất hiện trong các chai Brora, trở nên rõ ràng hơn - tiết lộ một khía cạnh khác của rượu whisky. Việc đóng chai này đại diện cho loại rượu whisky Brora năm 1981 cuối cùng có sẵn và được chiết xuất từ ​​sự kết hợp giữa gỗ sồi Mỹ và rượu mông Sherry. Tổng cộng 354 chai đã được lấp đầy.

NẾM THỬ:

HƯƠNG VỊ: Cam quýt, cam, một số than bùn gần như dược liệu, đường lúa mạch, iốt, trái cây trong vườn, cỏ khô, ngũ cốc, gỗ sồi, phấn, đá lửa khá khoáng chất cũng như ghi chú công nghiệp, sáp, độ phức tạp và cường độ cao,

 

Prima & Ultima là đợt phát hành hàng năm của Diageo về các loại rượu whisky quý hiếm từ kho hàng phong phú của mình. Trong năm thứ ba ở châu Âu, chương trình sẽ ra mắt trong năm nay tại Hoa Kỳ. Đợt phát hành sắp tới tại Mỹ, dự kiến vào tháng 11, giới thiệu một số loại rượu whisky hiếm nhất của Diageo. Chúng sẽ được cung cấp trên cơ sở chỉ dành cho lời mời dành cho các thành viên dịch vụ Khách hàng Cá nhân của Diageo và một số nhà bán lẻ chọn lọc. Các biểu thức đã có sẵn ở châu Âu.

Thuật ngữ “prima” biểu thị rằng mỗi biểu thức đại diện cho lần đầu tiên cho rượu whisky hoặc nhà máy chưng cất. Ngược lại, “ultima” có nghĩa là rượu whisky đại diện cho lượng hàng cuối cùng có sẵn trong kho của Diageo.

Bốn trong số các loại rượu whisky này, Lagavulin (1993), Royal Lochnagar (1981), Singleton of Glen Ord (1987) và Talisker (1984), đều sẽ có mặt tại Hoa Kỳ. Bốn biểu thức còn lại, Mannochmore (1990), Brora (1981), Port Ellen (1980) và Cragganmore (1973), sẽ chỉ dành cho các khách hàng châu Âu nhưng cuối cùng có thể dành cho các nhà sưu tập Mỹ trong phiên đấu giá hậu mãi. Tất cả tám loại rượu whisky đều được đóng chai ở nồng độ thùng mà không thêm màu hoặc lọc lạnh.

Sản phẩm cùng loại