Siêu thị rượu ngoại

Ardbeg Corryvreckan

2.900.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01SW-ARD0012
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 57.1
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Sản phẩm cùng loại

 

Chi tiết sản phẩm

 

Ardbeg là loại mạch nha nhẹ nhất, nhiều khói nhất nhưng lại cân bằng nhất trong tất cả các loại mạch nha Islay, cân bằng vị khói với vị ngọt. Corryvreckan lấy tên từ một xoáy nước nằm ngoài khơi bờ biển phía bắc Islay.

Màu  sắc: Màu hổ phách đậm nhất.
Hương  vị: Dây Tarry, creosote và dầu hạt lanh được theo sau bởi một loạt sô cô la đen, quả lý chua đen và đường xạ hương.
Nếm  thử: Hương vị & kết cấu đậm đà. Bò bít tết dai dai với rong biển giòn. Cà phê espresso đen với trái cây và hạnh nhân sẫm màu. Hoa hồi & hickory sau đó là sự ngạc nhiên của hoa violet sủi bọt

Ghi chú đóng chai Ardbeg Corryvreckan
Than bùn mạnh mẽ và vô cùng thỏa mãn, Ardbeg's Corryvreckan là những gì xảy ra khi nhà máy chưng cất của Islay's Kildalton Coast nhằm mục đích tạo ra một loại rượu whisky với phong cách đặc biệt dược phẩm hơn so với các cách diễn đạt thông thường của nó. Được đặt tên một cách khéo léo theo một xoáy nước gần đó, Corryvreckan là một bộ phim truyền hình dữ dội mà chúng tôi chỉ đơn giản là yêu thích.

Dung  tích: 700ml

Nồng  độ: 57,1%

Nhà Ardbeg trú ngự tại một đảo hoang sơ và lộng gió của Islay, một vùng đất cổ nổi danh vì các nhà máy ủ rượu. Islay, Nữ Hoàng của Herbrides là một đảo xa về phía miền Tây bờ biển Scotland.

Ardbeg không bao giờ giới hạn mình trong khuôn khổ của các rượu whisky single malt thông thường, ngược lại whisky Ardbeg mang tính cách phóng thoáng, khó chế ngự của vùng hoang sơ. Không có nhà rượu nào dám đặt chân lên vũ trụ cũng nha chọn giống chó Jack Russell là linh vật của thương hiệu như Ardbed.

Rượu whisky Scotch mạch nha đơn Islay tuyệt hảo

Ardbeg được những người sành rượu whisky coi không chỉ là loại rượu whisky mạch nha Islay ngon nhất mà còn là loại rượu Whisky ngon nhất trên thế giới.

Nhà máy chưng cất Ardbeg nằm ở phần phía nam nhất của Islay và trên bờ hiểm trở của Đại Tây Dương.
Islay là một vùng đất cổ. Nơi các nhà sư Celtic tìm thấy nơi ẩn náu đánh phá Norsemen và những người nấu rượu thời kỳ đầu đã buôn lậu 'aquavitae' bất hợp pháp của họ tại vịnh đá Ardbeg. Nơi các Lãnh chúa của Quần đảo cai trị phần lớn Scotland từ thế kỷ 12 đến thế kỷ 15 - các vị vua thị tộc có huyết thống tiếp nối qua Macdougalls của Ardbeg, những người sáng lập ra loại rượu whisky vĩ đại và cao quý của chúng ta. Lịch sử của Islay là di sản của Ardbeg. Quá khứ của hòn đảo sống trong hiện tại của chúng ta.

Ardbeg được tôn sùng trên toàn thế giới như một loại rượu whisky khó nhất, khói nhất, phức tạp nhất trong số đó. Tuy nhiên, nó không phô trương than bùn; thay vào đó, than bùn nhường chỗ cho mạch nha, vị ngọt tự nhiên của nó xâm nhập một cách tinh tế, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo. Tinh thần khác thường vẫn có trong máy lọc của nó, loại duy nhất trong số các loại của nó trên Islay, là thứ mà nhiều người tin rằng góp phần vào sự cân bằng và phức tạp này, khiến Ardbeg trở thành mạch nha mà tất cả những người khác đều khao khát .... thực sự là Malt Islay Tối thượng.

Thông thường, hầu hết các loại rượu whisky đều được lọc lạnh và giảm xuống độ mạnh 40% abv. Tuy nhiên, Ardbeg 10 năm tuổi không được lọc lạnh và có độ mạnh 46% abv, do đó giữ được hương vị tối đa, đồng thời mang lại nhiều cơ thể và sâu sắc hơn. Khi thêm nước, một chút vẩn đục có thể xảy ra là điều hoàn toàn tự nhiên và không phải là vấn đề đáng lo ngại.

The Untamed Spirit of Islay

"Không nghi ngờ gì nữa, nhà máy chưng cất lớn nhất được tìm thấy trên Trái đất. Nếu sự hoàn hảo trên vòm miệng tồn tại, thì đây chính là nó."
Jim Murrays, "The Complete Book of Whisky."

Tham khảo thêm:

Sản phẩm cùng loại