Siêu thị rượu ngoại

MARTELL CORDON BLEU 300 years old

7.500.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01CO-MAT0890
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Sản phẩm cùng loại

 

Chi tiết sản phẩm

 

Để kỷ niệm ba trăm năm thành lập Gia tộc, Bậc thầy Hầm Rượu Martell Benoît Fil đã chế tác tái bản độc đáo của rượu cô-nhắc huyền thoại Martell Cordon Bleu, vốn khởi đầu được tạo ra bởi Edouard Martell - hậu duệ thứ mười của người sáng lập Gia tộc - vào năm 1912. Rượu được ủ ngấu trong thùng rượu được sản xuất thủ công từ cây sồi 300 năm tuổi.

Nhân kỉ niệm 300 năm, Nhà Martell mong muốn tôn vinh nguồn cội của gia đình thông qua phiên bản đặc biệt này. Cordon Bleu “Một tặng phẩm nhân dịp 300 năm ra đời Martell” kết hợp hơn một trăm loại eaux-de-vie (rượu tâm) từ bốn vườn nho quý nhất tại Cô-nhắc: Petite Champagne, Grande Champagne, Fins Bois và Borderies. 

Nét tinh tế đặc thù mang vị trái cây của Borderies đã trở thành dấu hiệu riêng của Martell, đặc trưng cho phong cách của loại rượu này, có thể được tóm gọn bằng ba chữ: thanh lịch, phức hợp và cân bằng.

Cordon Bleu là loại cognac được chứng thực của chính hãng Martell, được phối chế từ các eaux-de-vie chất lượng tốt của vùng Borderies làm nên một loại rượu độc nhất vô nhị. Martell Cordon Bleu thực ra là hạng rượu cognac Extra Old (hạng XO).

Thương hiệu Cordon Bleu tồn tại từ năm 1912 cho đến ngày nay, trong lúc các sản phẩm cùng thời như Cordon Argent hay Cordon Black hiện nay đã biến mất khỏi danh sách sản phẩm của hãng. Vào năm 1912 Edouard Martell quyết định phối chế ra một loại rượu cognac xuất sắc chỉ để xác lập một hạng rượu sang trọng mà sau đó ông phát hành loại này tại khách sạn HOTEL de Paris. Sáu năm sau đó, Martell Cordon Bleu (MBC) đóng một vai trò trong lịch sử thế giới khi được chính thức chọn làm loại rượu uống chúc mừng chấm dứt chi ến tranh thế giới thứ nhất.

Vào ngày 11/11/1918. Mãi cho đến 1971 rượu MCB là thức uống có cồn ưa thích của các chính trị gia, và một lần nữa được chọn dùng cho tiệc chiêu đãi đón chào hoàng đế Hirohito khi ông đến thăm nước Pháp. Trong khoảng thời gian 4 năm sau đó, MCB được chọn phục vụ khách hàng trên các chuyến bay Concorde giữa Paris v à New York. Năm 1986, MCB hiện diện trong các thực đơn phục vụ đặc biệt trong các câu chuyện tình lãng mạn trên mọi phương tiện vận tải hành khách giữa Venice và Copenhagen.

 HƯƠNG VỊ RƯỢU

 Cảm nhận lan tỏa nhanh mạnh với những nốt nhấn hương trái cây và gia vị. Sự thanh lịch kết hợp hài hòa với hương thơm nồng nàn.

Màu sắc: Đồng đậm, óng vàng.

Hương thơm:

- Trái cây vườn: Mận và táo kết tinh. 

- Vị hạt rang: Cà phê mocha, hạnh nhân nướng, cỏ vetiver. 

- Hương gia vị đậm đà: Quế, hoa cam, mật ong và sáp ong.

Hương vị: 

Ngọt ngào tròn đầy. 
Dư vị kéo dài với vị trái cây và gia vị. 
Ưu thế của Borderies eaux-de-vie mang đến cho Martell Cordon Bleu nét thanh lịch, ngọt ngào và tinh tế.

Sản phẩm cùng loại