Siêu thị rượu ngoại

HENNESSY VSOP GIFT DRAGON 700ML

1.450.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01CO-HEN2445
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Sản phẩm cùng loại

 

Chi tiết sản phẩm

 

HENNESSY V.S.O.P

Kể từ năm 1765, Maison Hennessy đã hoàn thiện nghệ thuật làm rượu cognac, một truyền thống được duy trì qua tám thế hệ bậc thầy pha chế rượu cognac. Di sản của sự cởi mở về văn hóa đã giúp Maison Hennessy tỏa sáng khắp thế giới, bất cứ nơi nào rượu cognac nổi tiếng của nó được chia sẻ.

Năm 1817, James Hennessy đã tạo ra một loại rượu pha trộn độc đáo dành cho vị vua tương lai George IV của nước Anh. Từ cuộc gặp gỡ của hai người có tầm nhìn xa trông rộng này, Hennessy “ Very Superior Old Pale” đầu tiên đã ra đời, ngày nay được gọi là Hennessy V.S.O.P.

Sự khéo léo của Maison Hennessy được thể hiện trọn vẹn trong loại rượu cognac cân bằng này: việc lựa chọn eaux-de-vie, ủ và pha trộn. Là một loại cognac có độ đặc và sức sống vượt trội, Hennessy V.S.O.P truyền tải tất cả tài khéo léo của các bậc thầy pha chế Hennessy, những người đã đảm bảo sự thành công liên tục của tập hợp hài hòa này trong 200 năm.

Hennessy VSOP, Năm 1817, Đức Vua tương lai George IV của nước Anh (khi đó chưa lên ngôi) đã đề nghị Hennessy cung cấp cho Ngài một loại rượu mà ông mô tả theo đặt hàng là “Very Superior, Old and Pale cognac” và thế là Hennessy đã sản xuất loại rượu viết tắt theo đặt hàng của Hoàng Gia Anh là “V.S.O.P.” (V = Very, S = Superior, O = Old, P = Pale).

Đến thế kỷ 19, nhãn hiệu rượu Hennessy V.S.O.P. pha chế với khoảng 60 loại rượu nho “Aux-de-vie” cao tuổi tối thiểu 15 năm và chỉ dùng nho của 4 vườn nho hàng đầu trong khu vực Cognac mà thôi. 

 Hãng sản xuất: Hennessy

Loại rượu: Cognac  

Giới tính phù hợp: Nam&Nữ

 Hennessy VSOP (Very Superior Old Pale) là sự pha trộn tổng hợp của hơn 60 loại eau-de-vie khác nhau được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm. Khác với Hennessy Xo, Hennessy VSOP có màu sắc vàng nâu, là sự pha trộn của vị gỗ sồi và vị cay. Bên cạnh đó, người uống còn có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo.

Hennessy V.S.O.P

Hennessy V.S.O.P được đặt tên theo yêu cầu của vua George V của Anh vào năm 1817 , về một dòng ‘Very Superior Old Pale Cognac eau-de-vie’. Dòng cognac này là hỗn hợp pha trộn phức hợp, kết hợp từ hơn 60 dòng rượu tâm eau-de-vie , từ bốn vùng trồng nho hàng đầu của Cognac, và được trưởng thành chậm trong các thùng gỗ nhiều năm tuổi. Từ đó, di sản này luôn được tôn kính bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.

Đáng chú ý là sự êm mượt, Hennessy V.S.O.P nổi tiếng với kết cấu mượt như nhung, và hương vị tinh tế . Hỗn hợp này có hương vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của trái cây, đan xen bởi hương lá đinh hương, và quế, đặc trưng bới sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm.

Sản phẩm cùng loại