Siêu thị rượu ngoại

Absolut Elyx 4500ml

9.500.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01VK-ABS0759
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 4500
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Sản phẩm cùng loại

 

Chi tiết sản phẩm

 

ABSOLUT ELYX là tự chưng cất trong một 1.921 bình đồng vẫn được biết là Cột 51, làm hoàn toàn bằng đồng. Nó được điều hành bởi một vài lựa chọn người kế thừa kiến thức và chuyên môn của họ từ các thế hệ trước đây của các nhà hoạch định cho sản phẩm. Kết cấu vodka mượt của chúng tôi là kết quả của lúa mì bất động duy nhất, các hoạt động hướng dẫn và quá trình catalyzation đồng cũ. Các lư đồng tự nhiên xúc tác hợp chất vi lượng trong tinh thần, thanh lọc vodka và thêm một kết cấu mịn và hương vị được đánh giá cao cao.

 

Elyx Martini

Thành phần
Khối nước đá
1½ phần Absolut Elyx
⅓ Phần Lillet Blanc
1 vỏ chanh
CÁC BỘ PHẬN ML OZ
Pha chế:
Đổ đá viên vào ly trộn. Thêm tất cả các thành phần. Khuấy và lọc vào ly cocktail. Trang trí với vỏ chanh.

Câu chuyện về The Elyx Martini
Vua của các loại cocktail không thể chối cãi. An Absolut Elyx Martini là cách hoàn hảo để tôn vinh cảm giác ngon miệng và mượt mà của tinh thần sang trọng của chúng ta trong một thức uống hỗn hợp. Phục vụ ướp lạnh, ướt hoặc khô. Đảm bảo nó đến tay khách của bạn càng lạnh càng tốt.

COCKTAIL

ABSOLUT ELYX được thực hiện với niềm đam mê, kinh nghiệm và khéo léo. Khi nói đến việc loại cocktail tuyệt vời, đó là quan tâm cùng với chi tiết mà tạo ra kết quả bất cứ khi nào.

ABSOLUT ELYX thường thích trên tảng đá, hoặc với một tiếng thì thầm của vermouth khô trong một Martini cổ điển. Các công thức sau đây đã được tạo ra đặc biệt để làm cho hầu hết các kết cấu mịn và hương vị vodka đặc biệt tinh khiết.

PARTS ABSOLUT ELYX

1/2 PHẦN FINO KHÔ Sherry

1/2 PHẦN tươi vắt LEMON JUICE

1/2 PHẦN MÍA ĐƯỜNG xiro EGG trang trí TRẮNG: vỏ chanh xoắn:

COCKTAIL Đo ABSOLUT ELYX , Fino sherry, nước chanh tươi vắt, xi-rô đường và lòng trắng trứng vào một cái hộp thiếc trộn. Rung nhẹ nhàng khô đầu tiên (không đá), sau đó điền đầy đủ ba phần tư với nước đá và lắc. Đôi dòng thức uống vào một ly cocktail ướp lạnh. Trang trí với một dây chanh xoắn dài.

PARTS ABSOLUT ELYX

1/2 PHẦN Calvados

1/2 PHẦN APRICOT BRANDY

trang trí: vỏ cam xoắn:

COCKTAIL Đo ABSOLUT ELYX, calvados và mai rượu vào một hộp thiếc trộn. Cho đầy đủ ba phần tư với nước đá và khuấy đều trong 45 giây. Lọc vào một ly cocktail ướp lạnh. Trang trí với một vỏ cam xoắn,

 

Elyx Spritz

Thành phần
1 phần Absolut Elyx
1 phần Lillet hoa hồng
4 phần Fevertree Elderflower Tonic
1 bánh xe chanh
CÁC BỘ PHẬN ML OZ
Cho tất cả các thành phần vào một Ly bóng bay bằng đồng trên đá viên, khuấy để kết hợp, sau đó trang trí bằng bánh xe chanh.

 

Elyx trên đá

Thành phần
1½ phần Absolut Elyx
1 Xoắn Chanh Zest
CÁC BỘ PHẬN ML OZ

Phục vụ đá được làm bằng tay trong ly đá là biểu hiện cuối cùng của Absolut Elyx. Nhấm nháp chậm rãi và thưởng thức. Trang trí hoàn hảo với vỏ chanh hoặc hoa hồi mới cắt.

Absolut Elyx
ĐỒNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐỘC LẬP VODKA
Absolut Elyx là một loại vodka sang trọng thực sự, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc về chất lượng, tính toàn vẹn và sự khéo léo, được chưng cất bằng đồng cổ điển được vận hành thủ công từ năm 1921. Kết quả là một loại vodka đã giành được giải thưởng với hương vị đậm đà và mượt mà. Chúng tôi gọi nó là tơ lỏng. Hoàn hảo cho martini của bạn hoặc thậm chí trên đá.

Bất động sản đơn lẻ

Mỗi giọt Absolut Elyx được làm từ lúa mì mùa đông được trồng trên một khu đất duy nhất ở miền nam Thụy Điển. Bất động sản Råbelöf đã trồng lúa mì từ những năm 1400. Khu vực này có khí hậu lý tưởng để sản xuất lúa mì mùa đông, với mùa đông khô, lạnh và mùa hè dài, ấm áp.

Đồng chế tác

Absolut Elyx được làm bằng cách sử dụng một cột đồng cổ điển vẫn còn từ năm 1921. Hàng nghìn gói đồng được sử dụng hy sinh, loại bỏ các hợp chất không mong muốn và góp phần tạo ra sản phẩm cuối cùng phong phú. Kỹ năng và kinh nghiệm chưng cất thủ công đã tạo ra một loại vodka sang trọng với đặc tính và hương vị vô song.

Vodka sang trọng

Absolut Elyx thể hiện một cảm giác sang trọng mới trong khi xác định lại danh mục vodka. Điều khiến chúng tôi trở thành một loại vodka sang trọng không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là bản sắc văn hóa của chúng tôi.

Năm nay, Absolut Elyx kỷ niệm một sự phát triển thú vị với sự ra mắt của một thiết kế chai mới nổi bật. Tiên phong trong việc theo đuổi sự hoàn hảo và thủ công, chai Absolut Elyx mới tiếp tục là biểu tượng của sự sang trọng, cung cấp một kệ hàng thậm chí còn táo bạo hơn, tạo nền tảng mạnh mẽ hơn cho việc kể chuyện thương hiệu.

Được đưa vào cuộc sống một cách chuyên nghiệp bởi cơ quan thiết kế Stranger & Stranger có trụ sở tại London, chai Absolut Elyx mới tự hào có một hình bóng vượt thời gian với ngọn lửa sang trọng. Được làm từ hơn 40% thủy tinh tái chế, thiết kế tôn vinh bằng đồng cổ điển trung tâm cho việc tạo ra Absolut Elyx, thông qua hình thức đẹp hơn, bóng bẩy và thanh lịch hơn, nổi bật giữa đám đông.

‘Với Absolut Elyx, chúng tôi luôn nỗ lực để thách thức những quy ước thông thường liên quan đến rượu vodka sang trọng để tạo ra một hồ sơ độc đáo vui tươi, sang trọng và chiết trung. Miranda Dickson, Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu của Absolut Elyx, cho biết chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Stranger & Stranger, người thực sự hiểu DNA thương hiệu của chúng tôi và đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thể hiện tinh thần của phong cách sống Absolut Elyx.

‘Tầm nhìn của chúng tôi là tôn vinh vai trò đặc biệt của đồng trong quá trình chưng cất theo cách phù hợp để nâng cao danh tiếng toàn cầu của thương hiệu. Rowan Miller, Giám đốc thiết kế tại Stranger & Stranger, cho biết chiếc chai có nhiều mặt thể hiện sự tôn kính với cột đồng cổ điển vẫn có từ năm 1921 và tạo cho chai một ánh sáng lấp lánh phát quang.

Trong khi chai Absolut Elyx đã phát triển, rượu vodka vẫn không thay đổi. Có mặt tại hơn 70 thị trường trên toàn thế giới, Absolut Elyx là sự thể hiện thủ công sang trọng của rượu vodka Absolut. Ở 42,3% ABV, mỗi giọt Absolut Elyx được làm bằng lúa mì từ một khu đất duy nhất ở Åhus, Thụy Điển, sử dụng đồng cổ điển của thương hiệu - mỗi giọt Absolut Elyx được sản xuất từ ​​hạt đến chai trong bán kính 15 dặm.

Chai rượu Absolut Elyx mới có mặt trên toàn thế giới vào mùa Xuân / Hè 2019.

Ghi chú qua

Mũi: Bánh mì tươi sạch, đậm đà, tròn trịa và có hương vị của sô cô la trắng và ngũ cốc nhẹ cùng với gia vị êm dịu sâu lắng.

Vòm miệng: Cảm giác miệng mượt mà, béo ngậy với những hạt macadamia phong phú, ngũ cốc phủ kem và trang trí bằng sô cô la trắng và hương bơ của bánh mì mới nướng. Vị hạt nhẹ tươi mát với một chút cân bằng của gia vị êm dịu và sự phong phú cân bằng tinh khiết.

Kết thúc: Gia vị êm dịu tròn trịa với hương vị tươi mát và kết thúc mượt mà ấm áp cân bằng.

Sản phẩm cùng loại