Siêu thị rượu ngoại

Cognac Camus X.O Elegance gift box 2016

2.800.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01CO-CAM1161
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Sản phẩm cùng loại

 

Chi tiết sản phẩm

 

Rượu ủ hài hòa

Để làm ra CAMUS XO Élégance phải mất nhiều năm làm việc thận trọng. Bắt đầu bằng việc tuyển chọn nghiêm ngặt các loại rượu thô có phong cách khác nhau đến từ 6 khu vực của vùng Cognac (Borderies, Petite Champagne, Bon Bois, Grande Champagne, Fin Bois, Bois à Terroirs). Sự có mặt của khu vực Borderies trong số những loại rượu thô này giúp tăng cường hương thơm đầy đặn và kéo dài. Việc ủ rượu trong thời gian dài dưới những hầm rượu mát mẻ và ẩm thấp giúp cho từng thùng rượu được chín tốt nhất. Nhờ được pha chế kỹ lưỡng nên rượu cognac thể hiện đầy đủ đặc tính nổi trội của nó: một tổng hợp những hương vị phức tạp và hài hòa.

Giới thiệu về Camus Cognac
Kể từ năm 1863, 5 thế hệ của gia đình CAMUS đã nuôi dưỡng một niềm đam mê duy nhất để tạo ra Cognac tuyệt vời với phong cách riêng của họ. Với 180 héc ta trong khoang AOC nhỏ nhất và hiếm nhất - Borderies - nổi tiếng với sản xuất eaux-de-vie với bó hoa mãnh liệt và chất lượng lão hóa tuyệt vời - gia đình Camus luôn tham gia sâu vào việc làm rượu và chưng cất. Đó là mối liên kết không thể phá vỡ giữa đất đai, truyền thống và những người đàn ông sống trên nó, giúp tạo ra các Cognac tuyệt vời. Vào năm 2000, Gia đình Camus đã công bố 100% Borderies XO Cognac đầu tiên. Một thành công vững chắc, nó đã trở thành Cognac chữ ký Camus, cung cấp một sự kết hợp nổi bật của hương thơm tím và vanilla gia vị của độ mịn mượt mà.

Phạm vi Camus Elegance là một minh họa táo bạo về Truyền thống sống của CAMUS với các Cognac thực sự tôn trọng nhân vật gốc của eaux-de-vie và rất đáng chú ý cho sự khéo léo của sự pha trộn của họ. Trong quá trình tìm kiếm liên tục để khám phá các khu vực đa dạng của tên gọi Cognac, CAMUS đã trở thành Nhà Cognac đầu tiên ghi lại những ghi chú biển độc đáo của vườn nho Ile de Ré. Lớn lên và già trên đảo, Camus Ile de Ré Cognac thường cung cấp các ghi chú iốt tươi với những gợi ý của trái cây sấy khô với sự mềm mại nguyên mẫu êm dịu. Được sản xuất với số lượng hạn chế, chúng cung cấp một trải nghiệm hương vị phong phú và độc đáo. Camus cũng đề xuất một bộ sưu tập những kiệt tác hiếm, hạn chế, mỗi loại bao gồm một sự pha trộn đặc biệt, độc đáo được trình bày trong những trường hợp ngoạn mục cũng như Rarissimes của Cognac đặc biệt nhất - được chứng nhận dưới sự giám sát của bailiff và đóng chai mà không giảm, cho phép chúng thể hiện toàn bộ sức mạnh mùi thơm và nhân vật của họ.

 Hương vị: Mùi của rượu là sự kết hợp hương hoa violet và quả phỉ trong khi rượu có vị hương gỗ sồi nhẹ dịu kết hợp với mùi gia vị, vani và “rancio” (hương thơm đặc trưng của cognac lâu năm).Chai đựng rượu, biểu tượng của hương thơm ngát, được thiết kế trang nhã gợi lên sự nhẹ nhàng và nồng nàn của rượu.

 Đặc điểm:

Màu: hổ phách đậm, trong

Mùi: hương hoa violet, vani và quả hạch

Vị: gỗ sồi dịu nhẹ tạo dư vị lâu dài.

Sản phẩm cùng loại