Siêu thị rượu ngoại

Royal salute 21 years old The Blended Grain

Liên hệ báo giá
  • Mã sản phẩm
  • : 01WB-CHV2121
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :
Hết hàng

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Sản phẩm cùng loại

 

Chi tiết sản phẩm

 

Royal salute 21 years old The Blended Grain - Chai Royal Salute 21 Year Old tuyệt đẹp này là một loại rượu whisky ngũ cốc pha trộn thơm ngon mang đến một mảng hương thực sự đáng kinh ngạc, mượt mà và đậm đà hơn. Mong đợi mơ, giọt lê, gỗ sồi nhẹ nhàng, gia vị quế và cảm giác ngon miệng, rõ ràng. Nếu bạn chưa thử rượu whisky ngũ cốc trước đây, thì đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu và nếu bạn đã là một người yêu thích rượu whisky ngũ cốc, thì chắc chắn bạn sẽ thích loại này.

Ghi chú qua

Màu sắc: Vàng đậm Aroma:

Hương trái cây phong phú và hương thơm ngọt ngào của hoa mùa thu. Hương thơm mạnh mẽ của lê ngọt và trái cây họ cam quýt được cân bằng với hương thơm đầy đủ của hoa mùa thu. Hương thơm thanh lịch của vani ngọt ngào và mùi gỗ sồi khô được tăng cường với hương sherry và khói tinh tế.

Vòm miệng: Hương vị trái cây đầy đặn, sâu lắng với một làn khói tinh tế. Hương vị đầu tiên của Royal Salute mang đến sự tinh tế của mũi. Hương vị mứt cam ngọt ngào xa hoa quyện với lê tươi vỡ tan khắp đầu lưỡi. Vị thứ hai mang đến sự hòa quyện phong phú của các loại gia vị và vị bùi của hạt phỉ có cường độ làm đầy miệng và sau đó là sự ấm áp cuối cùng từ gợi ý của mùi khói nam tính. Lịch sử của Royal Salute Royal Salute là một loại rượu whisky Scotch đặc biệt được làm thủ công và lâu năm, bắt đầu từ những nơi khác kết thúc vào năm 21 tuổi. Được tạo ra để đánh dấu lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II và 21 phát súng tôn vinh bà, thương hiệu mang đậm truyền thống và tự hào về dòng dõi hoàng gia của mình, nhưng gắn bó vững chắc với thế giới hiện đại bằng cách không ngừng thúc đẩy nghệ thuật pha trộn trở nên mới mẻ, sáng tạo và các hình thức đầy tham vọng. Royal Salute tham gia sâu vào polo - môn thể thao đồng đội lâu đời nhất còn tồn tại trên thế giới và một trò chơi đang mở rộng trong kỷ nguyên hiện đại.

RƯỢU CHIVAS ROYAL SALUTE 21 NĂM BLENDED GRAIN KING’S DIAMOND

Là dòng Royal Salute đầu tiên sử dụng một chai thủy tinh pha lê sáng bóng như kim cương để đựng loại rượu quý hiếm nổi tiếng. Mỗi giọt rượu đã được phối trộn thủ công cẩn thận trong hơn 21 năm, và có rất ít loại rượu whisky ngũ cốc có tuổi đời cao trên thị trường.

Sandy Hyslop – chuyên gia phối trộn nhà Royal Salute đã chọn những thành phần hương vị quý hiếm và đặc biệt của Nhà máy rượu Dunbarton đã đóng cửa vào năm 2002 và sau đó áp dụng một vài quy trình nữa trong quá trình sản xuất để tạo ra chai whisky đặc biệt này.

Royal Salute được coi là tuyệt tác whisky, với hương vị đẳng cấp thể hiện trong hương vị của từng giọt rượu.

Sản phẩm cùng loại