Siêu thị rượu ngoại

Old Virginia Bourbon Whisky 6YO

560.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 03BMF-OVIR006
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Sản phẩm cùng loại

 

Chi tiết sản phẩm

 

Rượu Old Virginia Bourbon Whisky là một sản phẩm độc đáo đến từ thương hiệu Old Virginia, Mỹ. Loại rượu này được làm từ nguyên liệu ngô và lúa mạch nguyên chất. Đây là một loại rượu bourbon đầy thú vị và có hương vị đậm đà, được yêu thích bởi những người yêu thích rượu whisky trên toàn thế giới.

Xuất xứ: Mỹ
Thương hiệu: Old Virginia
Loại rượu: Bourbon Whisky
Tuổi rượu: 6YO
Nồng độ cồn: 40% vol
Thể tích: chai 700ml

Rượu Old Virginia Bourbon Whisky là một sản phẩm độc đáo từ Virginia, Mỹ, được làm từ nguyên liệu ngô và lúa mạch nguyên chất. Đây là một loại rượu bourbon đầy thú vị và có hương vị đậm đà, được yêu thích bởi những người yêu thích rượu whisky trên toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Rượu Old Virginia Bourbon Whisky có một số đặc điểm nổi bật sau đây:

Nguyên liệu ngô và lúa mạch nguyên chất: Rượu Old Virginia Bourbon Whisky được làm từ ngô và lúa mạch được trồng tại Virginia, Mỹ. Đây là những nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo cho sản phẩm có hương vị đặc trưng và đậm đà.
Được ủ trong thùng gỗ sồi: Sau khi được chưng cất, rượu Old Virginia Bourbon Whisky được ủ trong thùng gỗ sồi. Quá trình ủ này giúp cho sản phẩm có mùi thơm đặc trưng và màu sắc đẹp mắt.
Không có chất bảo quản: Rượu Old Virginia Bourbon Whisky được làm từ những nguyên liệu tự nhiên và không có chất bảo quản. Điều này đảm bảo cho sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.
Quy trình sản xuất
Quy trình sản xuất rượu Old Virginia Bourbon Whisky bao gồm các bước sau:

Chuẩn bị nguyên liệu: Ngô và lúa mạch được trồng và thu hoạch tại Virginia, Mỹ. Sau đó, nguyên liệu được xay nhuyễn để chuẩn bị cho quá trình ủ.
Chưng cất: Nguyên liệu được đưa vào lò chưng cất và chưng cất với nhiệt độ và áp suất cao để tách chiết rượu.
Ủ trong thùng gỗ sồi: Sau khi được chưng cất, rượu được đổ vào thùng gỗ sồi để ủ. Quá trình ủ này kéo dài từ vài năm đến vài thập kỷ.
Chế biến và đóng chai: Sau khi ủ đủ thời gian, rượu được chế biến và đóng chai để bán ra thị trường.
Hương vị khi thưởng thức Rượu Old Virginia Bourbon Whisky
Rượu Old Virginia Bourbon Whisky có hương vị đặc trưng và đậm đà. Hương vị của sản phẩm được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa ngô, lúa mạch và gỗ sồi.

Hương vị của rượu Old Virginia Bourbon Whisky còn được mô tả là có hương thơm của caramel, vani và một chút hương của gừng và hạt nhục đậu khấu. Điều này là do quá trình ủ trong thùng gỗ sồi đã làm cho hương vị của rượu trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Ngoài ra, rượu Old Virginia Bourbon Whisky còn có hậu vị dai, ngọt ngào và ấm áp tràn đầy sức sống. Hương vị đậm đà của rượu Old Virginia Bourbon Whisky thường được kết hợp với đá hoặc nước đun nóng để tăng cường hương vị và giúp thưởng thức rượu trở nên tuyệt v

Sản phẩm cùng loại