Siêu thị rượu ngoại

Chateau Ducluzeau Listrac Medoc

750.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 03BMF-DAU0202
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 13.5
  • Thể tích (ml)
  • : 750
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Sản phẩm cùng loại

 

Chi tiết sản phẩm

 

Chateau Ducluzeau Listrac Medoc

Vang đỏ Dung tích: 750ml

Nồng độ: 13,5%

Vùng Nho Pháp: Bordeaux, Medoc

Thương hiệu: Chateau Ducluzeau

Giống nho: 69% Cabernet Sauvignon, 29% Merlot , 2% Petit Verdot.

Hương vị: Một sự cân bằng tuyệt vời giữa anh đào sau, dâu đen, tất cả đều tinh tế nhưng rõ ràng như ban ngày. Sự cầu kỳ vẫn tiếp tục trong vòm miệng, một quán rượu tinh vi nhưng dễ uống.

Bạn phải nếm thử quán rượu thống trị Merlot mượt mà này để trải nghiệm tài năng và phong cách làm rượu của Bruno Borie, thật không thể không hoàn toàn bị thu hút bởi điều này, mặc dù hoàn toàn xứng đáng!

Nguồn gốc của Château Ducluzeau có từ cuối thế kỷ 17 nhưng đến giai đoạn sau của thế kỷ 20 thì nó được chuyển giao cho gia đình Borie và hiện được điều hành bởi Bruno Borie, chủ sở hữu của Chateau Ducru Beaucaillou. . Bruno, một người đàn ông có sức thu hút và sự thân thiện tuyệt vời, một nhà sản xuất rượu thiên tài cuối cùng luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, người quản lý để đóng dấu phong cách riêng biệt, không thể nhầm lẫn và trên hết là thơm ngon cho tất cả các loại rượu mà ông làm ra. Ducluzeau cũng không khác biệt và cung cấp một điểm khởi đầu dễ tiếp cận tuyệt vời để chỉ ra những loại rượu vang được phân phối ồ ạt của mình.

Château Ducluzeau thường được coi là một loại rượu nữ tính vì nó có 90% Merlot đặc biệt phù hợp với rượu khủng bố và phong cách làm rượu của ông.

Làm rượu - Quá trình lên men tương đối mát tối đa hóa các đặc tính của trái cây và cách tiếp cận nhẹ nhàng trong suốt đảm bảo tannin tốt và cảm giác ngon miệng tinh tế. Có tuổi trong thùng mà chỉ có tối đa 20% là mới.

Nếm thử - Một sự cân bằng tuyệt vời giữa anh đào sau, dâu đen và cát-xê, tất cả đều tinh tế nhưng rõ ràng như ban ngày. Sự cầu kỳ vẫn tiếp tục trong vòm miệng, một quán rượu tinh vi nhưng dễ uống.

Château Ducluzeau cung cấp một loại rượu với hương thơm mạnh mẽ. Tâng bốc và tham lam, bó hoa của nó mang đến hương thơm của trái cây chín đỏ với chút sô cô la, bánh mì nướng và vani. Mạnh mẽ, vòm miệng cho thấy một loại rượu mạnh được hỗ trợ bởi chất tannin chặt chẽ sẽ đảm bảo tính bảo vệ cao.

Nguồn gốc của Château Ducluzeau bắt đầu từ cuối thế kỷ XVII. Lâu đài thuộc sở hữu của ông Ducluzeau. Ngày nay, đây là ông Bruno-Eugène Borie, người quản lý khu đất. Château Ducluzeau được liệt kê trong bảng phân loại Crus Bourgeois năm 1932 của Médoc, chỉ sau các loại tăng trưởng được phân loại thứ năm và đã giữ thứ hạng tư sản tồi trong phiên bản cập nhật năm 2003. Château Ducluzeau thường được coi là một loại rượu nữ tính, ngay cả khi Listrac thường có cấu trúc mạnh mẽ. Điều này chủ yếu là do sự cân bằng của các giống nho được sử dụng, chủ yếu là Merlot, đặc biệt phù hợp với rượu nho và kinh nghiệm làm rượu vang tuyệt vời của gia đình Borie trong nhiều năm đứng đầu một số loại rượu vang nổi tiếng nhất của Medoc. Chúng ta thường liên tưởng nó với sự nữ tính. Nói một cách đơn giản, Ducluzeau tạo ra sự sang trọng của mình thông qua các giống nho, kỹ thuật trồng nho truyền thống và các phương pháp trồng nho hiện đại.

Sản phẩm cùng loại