Siêu thị rượu ngoại

BLANTON'S SINGLE BARREL - 2020 GOLD 700ml

3.800.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01SW-BLAN2020
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 51.5
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Sản phẩm cùng loại

 

Chi tiết sản phẩm

 

Blanton’s Gold Edition Bourbon Whiskey được tạo ra dành cho những người đam mê rượu bourbon sành điệu, những người đánh giá cao độ êm dịu và phức tạp đặc biệt trong rượu whisky bourbon của họ.

Mũi đầu tiên được đánh dấu bằng hương lúa mạch đen cay và thuốc lá. Ngay sau đó là caramel và mật ong, hòa quyện với hương trái cây sẫm màu và cam quýt. Vòm miệng mô phỏng cùng một chiếc mũi phức tạp với lúa mạch đen, thuốc lá và mật ong đi đầu. Những nốt hương tròn trịa và đậm đà của gỗ sồi cháy và vani đưa bạn đến một dư vị cực kỳ dài và hài hòa.

Loại rượu bourbon của Mỹ này luôn mang đến sự cân bằng và đặc trưng, sánh ngang với loại rượu whisky hảo hạng nhất thế giới. Phục vụ tốt nhất khi còn nguyên hoặc với một chút nước. Đóng chai ở mức 51,5. Phiên bản vàng Blanton's Bourbon được chưng cất từ hỗn hợp chua độc quyền của ngô, lúa mạch đen và lúa mạch mạch nha.

GHI CHÚ QUA

Hương vani mạnh mẽ với trái cây sấy khô, sô cô la đen, hương mật ong và ngũ cốc. Vòm miệng phong phú với caramel, gỗ sồi cháy và gia vị hạt tiêu tinh tế. Hậu vị kéo dài và ngọt ngào dễ chịu giống như nhiều loại rượu bourbon của Nhà máy chưng cất Buffalo Trace.

Giới thiệu về Bourbon của Blanton

Vào mùa đông năm 1881, Albert Bacon Blanton được sinh ra tại một trang trại nằm ngay bên ngoài Frankfort, Kentucky. Năm 16 tuổi, Blanton bắt đầu làm việc tại Nhà máy chưng cất Old Fire Copper (thường được viết tắt là Nhà máy chưng cất O.F.C.) với tư cách là một chàng trai văn phòng. Trong vài năm tới, Blanton được cho là đã làm việc ở mọi bộ phận tại nhà máy chưng cất. Đến năm 20 tuổi, ông được bổ nhiệm làm giám đốc của O.F.C, và làm việc ở đó cho đến khi nghỉ hưu vào năm 1952.

Giống như người cố vấn của anh ấy, E.H. Taylor, Blanton là một quý tộc rượu bourbon truyền thống, gắn bó với việc sản xuất rượu whisky bourbon thẳng của Kentucky. Blanton đã xác định một khu vực nhất định của Kho H tại nhà máy chưng cất của mình, nơi mà ông tin rằng là nơi tốt nhất để ủ rượu bourbon và sẽ đích thân chọn từng thùng riêng lẻ từ khu vực này để đóng chai cho kho dự trữ riêng của mình.

Ngày nay, rượu Whisky Bourbon một thùng nguyên bản của Blanton vẫn được ủ trong cùng khu vực của Nhà kho H với Khu bảo tồn tư nhân của Blanton hơn 50 năm trước. Được làm từ hỗn hợp lúa mạch đen Buffalo Trace nghiền từ ngô, lúa mạch đen và lúa mạch mạch nha.

Blanton's là một loại rượu whisky bourbon được sản xuất và tiếp thị bởi Công ty Sazerac. Nó được chưng cất ở Frankfort, Kentucky tại Nhà máy chưng cất Buffalo Trace.

Thương hiệu của Blanton được ra mắt vào năm 1984 dưới sự hướng dẫn của nhà chưng cất bậc thầy của nhà máy chưng cất Elmer T. Lee, là loại rượu bourbon hiện đại đầu tiên được bán trên thị trường dưới dạng rượu bourbon một thùng. Tên thương hiệu ban đầu là “Bourbon một thùng của Blanton.” Các thùng được đổ thủ công không sử dụng máy móc. Có tám thiết kế nút chặn khác nhau, mỗi thiết kế có một chữ cái khác nhau trong bảng chữ cái được đúc bên trong và trên cùng là hình một con ngựa đua và nài ngựa. Khi được sắp xếp theo thứ tự, đánh vần là “B L A N T O N’ S”, tư thế của ngựa và nài thể hiện tám cảnh khác nhau của một cuộc đua ngựa, từ đứng ở cổng, đến vượt qua vạch đích với chiến thắng.

Sản phẩm cùng loại