Siêu thị rượu ngoại

Belvedere Vodka 007 Limited Edition 1750ml

3.200.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01VK-BEL007
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 1.75
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Sản phẩm cùng loại

 

Chi tiết sản phẩm

 

Belvedere 007 Silver Saber Bottle
Một khuynh hướng 007 đã được áp dụng cho các chai Silver Sabre mang tính biểu tượng của Belvedere, được biết đến với công nghệ chiếu sáng và thẩm mỹ kim loại tiên tiến. Phiên bản giới hạn 1.75L Belvedere 007 Silver Sabre Bottle nổi bật với những đường nét trang nhã và lớp vỏ kim loại sáng bóng. Được khắc bằng tia laser, biểu tượng 007 mang tính biểu tượng phát sáng để tôn vinh phong cách tiên tiến được tôn vinh bởi Belvedere và Bond.

Được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2014 khi nó được tặng cho một số Nhà sưu tập, vào mùa thu này, Belvedere 007 Silver Sabre sẽ có mặt tại một số nhà bán lẻ chọn lọc dưới dạng chai 1,75L, với giá bán lẻ đề xuất là 160 bảng Anh.

Belvedere MI6 Phiên Bản Giới Hạn
Phiên bản hạn chế nhất của nhà sưu tập là chai MI6. Chai có logo 007 màu đen và lần đầu tiên trong lịch sử của mình, Belvedere đã thay thế hình ảnh của Cung điện Belvedere mang tính biểu tượng bằng trụ sở MI6 nổi tiếng trên chai. Màu xanh lam đặc trưng của Belvedere được chuyển sang màu xanh lá cây đặc biệt, phản ánh loại mực mà cơ quan gián điệp bí mật lựa chọn.

Sẽ chỉ có 100 chai MI6 được sản xuất, mặc dù chúng gần như không thể kiếm được. Theo Charles Gibb, chủ tịch của Belvedere, những chai rượu này sẽ được tặng cho một số người nhất định và có thể xuất hiện tại các cuộc đấu giá (từ thiện), nhưng ông không thể cung cấp thêm thông tin về tình trạng sẵn có.
Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung

Belvedere, loại rượu vodka cao cấp nguyên bản của thế giới, vui mừng ra mắt các phiên bản giới hạn Belvedere 007 SPECTRE để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác với cuộc phiêu lưu Bond thứ 24 rất được mong đợi từ EON Productions của Albert R. Broccoli, Metro-Goldwyn-Mayer Studios và Sony Pictures Entertainment, SPECTRE, dự kiến phát hành tại Anh vào ngày 26 tháng 10 năm 2015 và tại Mỹ vào ngày 6 tháng 11 năm 2015.

Chai phiên bản đặc biệt Belvedere 007 SPECTRE có nòng súng mang tính biểu tượng và logo khẩu súng 007. Có sẵn từ tháng 9 tại các nhà bán lẻ trên khắp thế giới, vật phẩm của người sưu tập sẽ được phát hành với các loại 70cl, 75cl, 1L và 1.75L.

Một bước ngoặt 007 đã được áp dụng cho các chai Silver Sabre mang tính biểu tượng của Belvedere, được biết đến với công nghệ chiếu sáng và thẩm mỹ kim loại tiên tiến. Lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 12 năm 2014 khi nó được tặng cho một số Nhà sưu tập, vào mùa thu này, Belvedere 007 Silver Sabre sẽ có mặt tại một số nhà bán lẻ chọn lọc kể từ tháng 9 dưới dạng chai 1,75L.

Sản phẩm cùng loại